Slider

nui truong bach 4Với diện tích rộng lớn, Trung Quốc không chỉ có những cảnh đẹp như thiên đường hạ giới Cửu Trại Câu với hệ thống hồ đa sắc diễm lệ mà còn có những ngọn núi hùng vĩ, điển hình như núi Trường Bạch. Khi đến đây du khách sẽ bị hấp dẫn bởi phong cảnh hùng vĩ, hữu tình.

nhan mon quan 2Khi nhắc đến tác phẩm Thiên Long Bát Bộ của nhà văn Kim Dung thì không thể bỏ qua địa danh Nhạn Môn Quan. Đây là địa danh có thật nằm trên núi Nhạn Môn thuộc dãy Hằng Sơn, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. Nhạn Môn Quan là nơi ghi dấu nhiều cuộc chiến lịch sử của Trung Quốc, là nơi nàng Vương Chiêu Quân quay mặt về cố quốc, gảy khúc đàn ly biệt trước lúc vượt ải sang Hung Nô.

bao tang noi mong 1Nội Mông là khu tự trị của người Mông Cổ, phía bắc Trung Quốc đã làm mê mẩn biết bao con tim bởi thảo nguyên Xilarumen xanh ngát mênh mông cùng ngựa, cừu thong dong gặm cỏ; sa mạc Vọng Âm mở ra trước mắt như một biển cát mênh mông với những âm thanh kỳ quái, tưởng chừng như tiếng vọng lại từ thuở hồng hoang... Không chỉ có vậy, vùng đất này còn níu chân du khách thích khám phá lịch sử và văn hóa của các bộ lạc khi ghé thăm Bảo tàng Nội Mông.

Turpan 7Trung Quốc là một quốc gia rộng lớn sở hữu rất nhiều địa danh du lịch nổi tiếng, điển hình như khu tự trị Tân Cương. Vùng đất này hội tụ những nét văn hóa độc đáo cùng những điểm thưởng ngoạn bậc nhất Châu Á, nổi bật trong số đó là Thung lũng Turpan. Hãy cùng Viet Viet Tourism khám phá địa điểm này nhé!

kenh dao Grand Canal 4Khi du lịch Trung Quốc, hẳn du khách muốn đặt chân đến tham quan các thắng cảnh bằng đường bộ để cảm nhận sâu sắc hơn về tính thực tế. Tuy nhiên, việc ngồi trên chiếc thuyền du lịch lênh đênh với dòng nước lớn, chạy dọc kênh đào Grand Canal cũng là một hoạt động trải nghiệm thú vị mà du khách không nên bỏ qua.

mo co te thien dai thanh 5Tây Du Ký là một trong 4 đại danh tác kinh điển của Trung Quốc, trong đó nhân vật Tôn Ngộ Không đã trở thành thần tượng trong lòng mỗi độc giả. Đây chỉ là một nhân vật thần thoại và không hoàn toàn có trong thực tế. Thế nhưng, vào năm 2005, các nhà khảo cổ học đã phát hiện trong miếu Song Thánh Bảo Sơn ở tỉnh Phúc Kiến có một ngôi mộ cổ với tấm bia khắc bốn chữ "Tề Thiên Đại Thánh". 

tinh son tay 13Sơn Tây là một tỉnh của Trung Quốc có nhiều di tích lịch sử của đất nước nên còn được gọi là “Bảo tàng văn hoá cổ xưa của Trung Hoa”. Các bài hát dân gian cũng thường hay nói về vẻ đẹp của phong cảnh miền rừng núi này cũng như nét văn hoá đặc sắc của người dân địa phương. Và có rất nhiều điều hấp dẫn để du khách phải dừng chân tại vùng đất này trong hành trình du lịch Trung Quốc.

Yangshuo 3Trung Quốc là một quốc gia có diện tích vô cùng rộng lớn nên cũng không có gì ngạc nhiên khi có những cảnh đẹp ít được biết đến. Nếu du khách đã quen thuộc với cảnh tượng hùng vĩ của Vạn Lý Trường Thành hay Tử Cấm Thành thì du khách có thể thử ghé tham quan những nơi mới mẻ, chẳng hạn như thị trấn Yangshuo ở Quế Lâm.

phu khai phong 5Với những ai yêu thích bộ phim Bao Thanh Thiên chắc hẳn muốn được một lần ghé thăm Phủ Khai Phong - nơi Bao Công trừ gian diệt bạo, bảo vệ bá tánh. Đâu có gì khó khăn khi du khách tham gia tour du lịch Hàn Quốc của Viet Viet Tourism!

phuong hoang co tran 5Sở hữu nền văn hóa lâu đời nhất trên thế giới với hàng nghìn năm lịch sử, hiện tại ở Trung Quốc vẫn còn tồn tại rất nhiều cổ trấn từ thời xa xưa, giữ nguyên được nét cổ kính và rêu phong thuở sơ khai, điển hình như Phượng Hoàng cổ trấn. Nơi đây tựa như một chốn tiên cảnh khiến bao con tim phải rung động.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất