Slider

nhung diem tham quan o lieu chau 8Người Trung Quốc có câu “Ăn ở Quảng Châu, chơi ở Hàng Châu, sống ở Tô Châu, chết ở Liễu Châu”. Những địa danh này có thể nhiều du khách đã biết nhưng Liễu Châu ở đâu? Có gì hay ở địa danh này mà người ta nhất định phải đến để “chết”? Hãy cùng Viet Viet Tourism tìm hiểu nhé!

beijing museum of natural history 4Thủ đô Bắc Kinh của đất nước Trung Quốc là nơi chứa đựng nhiều di sản về văn hoá, lịch sử, nghệ thuật và khoa học rất có giá trị để du khách tìm hiểu. Nếu như không có nhiều thời gian để đi từng điểm tham quan thì du khách có thể ghé đến Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên.

cu dung quan 3Nói đến biểu tượng của Trung Quốc, hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến một công trình vĩ đại khiến người ta phải trầm trồ thán phục là Vạn Lý Trường Thành. Nơi đây hiện là một địa điểm du lịch kỳ thú bậc nhất thế giới, là chứng nhân lịch sử hùng hồn thể hiện sức mạnh to lớn của con người. Gắn với Vạn Lý Trường Thành là những ải quan trọng yếu, điển hình như "Cư Dung quan".

gia duc quan 4Nếu du khách đã từng du lịch Trung Quốc và lấy làm ngưỡng ngộ vì vẻ đẹp diệu kỳ của vùng đất rộng lớn này thì sự trầm trồ thán phục đến độ gần như tuyệt đối phải dành cho Vạn Lý Trường Thành gắn liền với những cửa ải quan trọng, trong số đó phải kể đến "Gia Dục quan". Hãy cùng Viet Viet Tourism khám phá cửa ải quan trọng này nhé!

chua tong thua pho da 1Trung Quốc là một quốc gia có nền văn hóa Phật giáo lâu đời nhất hiện nay trên thế giới và có rất nhiều người theo đạo Phật, chính vì thế nơi đây tập trung rất nhiều ngôi chùa cổ linh thiêng và to đẹp, điển hình như Chùa tông thừa Phổ Đà được ví như "Tiểu cung Putala". Đây là một trong những địa điểm được nhiều khách du lịch nước ngoài tìm đến viếng thăm.

son hai quan 1Nếu du khách đã từng đến Trung Quốc và lấy làm ngưỡng ngộ vì vẻ đẹp diệu kỳ của quốc gia này thì sự trầm trồ thán phục đến độ gần như tuyệt đối phải dành cho Vạn Lý Trường Thành với những cửa ải quan trọng, điển hình như Sơn Hải quan. Hãy cùng Viet Viet Tourism khám phá Sơn Hải quan nhé!

thua duc 1Hành trình du lịch Trung Quốc sẽ thêm phần thú vị nếu du khách dành thời gian đến khám phá Thừa Đức - một thành phố nhỏ cổ kính bên bờ sông Wulie thuộc phía Đông Bắc của tỉnh Hà Bắc, từng là thắng cảnh nghỉ mát của vua chúa triều đại phong kiến. Tại vùng đất này, du khách sẽ được dịp khám phá những danh thắng nổi tiếng và thưởng thức những món ăn hấp dẫn.

ke minh dich tran 6Trung Quốc là một quốc gia có diện tích vô cùng rộng lớn nên cũng không có gì ngạc nhiên khi có địa danh ít được biết đến, chẳng hạn như thị trấn Kê Minh Dịch ở tỉnh Hà Bắc. Đây là một thị trấn cổ lão của Trung Quốc, nằm ẩn dật sau những ngọn đồi và tách biệt hẳn với những phồn hoa đô thị.

ngoi danh lam co tu long hung 4Trung Quốc nổi tiếng với các bộ phim dã sử hay và hấp dẫn người xem bởi ở đây có các công trình đền đài, chùa miếu mang đậm chất lịch sử lâu đời. Trong hàng ngàn các ngôi chùa nổi tiếng, có Chùa Long Hưng - một ngôi danh lam cổ tự nổi tiếng ở tỉnh Hà Bắc. Hãy cùng Viet Viet Tourism đến thăm viếng ngôi chùa này nhé!

thach gia trang 4Thạch Gia Trang là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Ngoài những thắng cảnh, di tích lịch sử lâu đời, Thạch Gia Trang còn là trạm trung chuyển chủ yếu để du khách có thể tới những địa danh nổi tiếng khác.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất