Slider

Chua Ramoche 4Tây Tạng thuộc đất nước Trung Quốc là vùng đất chứa nhiều bí ẩn chưa được khám phá. Đây là một vùng đất mang màu sắc thiêng liêng, ở đó có sự hiện diện của nhiều bậc giác ngộ và các ngôi chùa lớn nhỏ thiêng liêng, điển hình như Chùa Ramoche (Tiểu Chiêu Tự). Hãy cùng Viet Viet Tourism viếng thăm ngôi chùa này nhé!

Tu vien Drepung 5Khi có dịp du lịch Trung Quốc và đến Tây Tạng, có một địa điểm khá thú vị mà du khách không nên bỏ qua đó chính là Tu viện Drepung. Đây là một trong ba tu viện lớn nhất, có tầm ảnh hưởng tới Phật giáo lớn nhất Tây Tạng và cũng là một địa điểm du lịch khá thú vị dành cho những người sùng đạo. Hãy cùng Viet Viet Tourism thăm viếng nơi này nhé!

Nui thieng kailash 6Trong kho tàng kỳ quan thiên nhiên của Trung Quốc, có những ngọn núi vô cùng đặc biệt luôn được nhiều tạp chí du lịch danh tiếng cho đến các tín đồ du lịch hết lời ca ngợi. Không những đẹp, những danh thắng này còn mang đến cho người ta một cảm giác vô cùng linh thiêng và huyền bí. Một trong những nơi như thế là Kailash - ngọn núi kỳ vỹ và linh thiêng ở Tây Tạng. 

cong vien Thanh Tu Son 1Nếu có dịp ghé thăm Nam Ninh trong hành trình du lịch Trung Quốc, du khách sẽ vô cùng ấn tượng bởi vẻ hiện đại đan xen cảnh quan sông hồ, núi non của thành phố này. Và một trong những thắng cảnh tuyệt đẹp được du khách lựa chọn ưu tiên khi đến với Nam Ninh là công viên Thanh Tú Sơn. 

Tu vien Shalu 1Tây Tạng của đất nước Trung Quốc là vùng đất chứa nhiều bí ẩn chưa được khám phá. Đây là một vùng đất mang màu sắc thiêng liêng, ở đó có sự hiện diện của những tu viện linh thiêng và cổ kính, như tu viện Ganden, tu viện Skya, tu viện Samye,... và trong đó không thể không nhắc đến tu viện Shalu. Nơi đây nổi tiếng là một trung tâm học tập học thuật và nghiên cứu đào tạo tâm linh quan trọng của Phật giáo Tây Tạng. 

cong vien trung hoa cam tu 4Du lịch Trung Quốc, du khách thường được gợi ý rằng: “Nếu muốn xem Trung Hoa cổ một nghìn năm thì đến Bắc Kinh, xưa một trăm năm thì đến Thượng Hải, còn muốn xem những gì vài thập niên trở lại đây thì nên đến Thâm Quyến”. Ở Thâm Quyến có một nơi gọi là “Công viên Trung Hoa Cẩm Tú” - đó là nơi mà mọi nơi ở Trung Hoa được thu nhỏ lại, đó là một địa điểm vui chơi thu hút rất đông khách đến tham quan.

Tu vien Ganden 2Tây Tạng của đất nước Trung Quốc luôn được xem như một vùng đất kỳ ảo của phương Đông huyền bí, là cao nguyên cao nhất thế giới thuộc dãy Hymalaya, là cái nôi của Phật giáo Tây Tạng. Vùng đất này nổi tiếng với những ngôi chùa và tu viện linh thiêng, nổi bật trong số đó là Tu viện Ganden. Đây là một trong những đại tu viện Phật giáo đầu tiên và lớn nhất ởTây Tạng.

Tu vien Sakya 2Tây Tạng của đất nước Trung Quốc là vùng đất chứa nhiều bí ẩn chưa được khám phá. Đây là một vùng đất mang màu sắc thiêng liêng, ở đó có sự hiện diện của những tu viện linh thiêng và cổ kính, nổi bật trong số đó là Tu viện Sakya. Nơi đây không chỉ là thư viện Phật giáo kinh điển của Tây Tạng mà còn là điểm hành hương lý tưởng của tín đồ Phật giáo.

Tu vien Samye 4Tây Tạng ở đất nước Trung Quốc xinh đẹp luôn được xem như một vùng đất kỳ ảo của phương Đông huyền bí, là cao nguyên cao nhất thế giới thuộc dãy Hymalaya, là cái nôi của Phật giáo Tây Tạng. Nơi đây nổi tiếng với những ngôi chùa và tu viện linh thiêng, nổi bật trong số đó là Tu viện Samye. Đây là tu viện Phật giáo đầu tiên được xây dựng ở Tây Tạng, được những người Tây Tạng, hầu hết là những Phật tử thuần thành, rất coi trọng.

tam thanh son 2Đất nước Trung Quốc rộng lớn có hàng nghìn thắng cảnh đẹp. Hẳn du khách sẽ thấy băn khoăn để tìm được điểm du lịch khi đến Trung Quốc. Vậy trong hành trình này, du khách hãy tìm về với Tam Thanh Sơn (Núi Tam Thanh). Đến đây, du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi sự hùng vĩ, thơ mộng nhưng cũng không kém phần linh thiêng. 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất