Slider

cat lam 6Địa danh Trung Quốc hẳn là một lựa chọn hàng đầu cho hành trình du lịch của rất nhiều khách du lịch trên thế giới. Trong đó, tỉnh Cát Lâm đang rất được du khách yêu thích. Cát Lâm hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách một hành trình khám phá ấn tượng, khó quên bởi những danh lam thắng cảnh đẹp, cùng nền văn hóa đặc sắc. Hãy cùng Viet Viet Tourism khám phá nhé!

ninh ha 6Dừng chân ghé thăm thành phố Nịnh Hạ sẽ là lựa chọn thú vị cho hành trình du lịch Trung Quốc của du khách. Vùng đất Ninh Hạ xinh đẹp có rất nhiều điều thú vị để du khách trải nghiệm. 

Shum Yip Upper Hills 4Tọa lạc tại thành phố Thẩm Quyến, Trung Quốc, Shum Yip là một trong những công trình lớn nhất để kỷ niệm 30 năm thành lập Đặc khu kinh tế Thâm Quyến. Đây là một khu phức hợp đô thị hàng đầu châu Á, bao gồm phố mua sắm, trung tâm thương mại, văn phòng, nghiên cứu, khách sạn…

kien truc tu cam thanh 8Tử Cấm Thành tại Bắc Kinh là cung điện được Hoàng gia sử dụng qua hai triều đại lớn trong lịch sử Trung Quốc. Đây là công trình kiến trúc công trình kiến trúc tráng lệ và được coi là cung điện cổ hoàng gia lớn nhất thế giới còn được bảo tồn tính đến thời điểm hiện tại. Kiến trúc Tử Cấm Thành có rất nhiều vấn đề thú vị, hãy cùng Viet Viet Tourism khám phá nhé!

3 noi dang so nhat trong tu cam thanh 3Tử Cấm Thành còn được biết tới với tên gọi Cố Cung, là Hoàng cung của triều đình Minh - Thanh trong lịch sử phong kiến Trung Hoa. Trong Tử Cấm Thành rộng lớn có 3 địa điểm nổi tiếng nhất với nhiều giai thoại ly kỳ, khiến nhiều vị khách tham quan khi ghé qua không khỏi cảm thấy ớn lạnh. 

dien hi cung noi dang so nhat trong tu cam thanh 5Tử Cấm Thành (Cố Cung) là hoàng cung của triều đình phong kiến thời Minh - Thanh trong lịch sử Trung Hoa. Bên trong Tử Cấm Thành rộng lớn có 3 địa điểm nổi tiếng với nhiều giai thoại ly kỳ, khiến du khách đi qua không khỏi cảm thấy ớn lạnh. Trong đó, Diên Hi cung thật sự là một nơi đáng sợ nhất. 

cung truong lac 3Tử Cấm Thành là một trong những quần thể cổ bằng gỗ lớn nhất thế giới với kiến trúc độc đáo cùng quy mô rộng lớn của nó. Và được UNESCO công nhận là Di sản thế giới. Tuy nhiên, trong suốt chiều dài lịch sử Trung Quốc, vẫn còn một quần thể cung điện nguy nga và rộng lớn khác, chẳng hạn như "Cung Trường Lạc".

cung vi uong 4Tử Cấm Thành là một trong những quần thể cổ bằng gỗ lớn nhất thế giới với kiến trúc độc đáo cùng quy mô rộng lớn. Tuy nhiên, trong suốt chiều dài lịch sử Trung Quốc, vẫn còn một quần thể cung điện nguy nga và rộng lớn hơn rất nhiều so với Tử Cấm Thành, đó là “cung Vị Ương”. Với kiến trúc độc đáo và quy mô khổng lồ, Vị Ương cung gấp 7 lần diện tích của Tử Cấm Thành, đây từng là nơi sinh sống của nhiều mỹ nhân như Vệ Tử Phu, Triệu Phi Yến…

14 tuong phat khong lo 14Trung Quốc có rất nhiều công trình, tác phẩm khiến thế giới phải nghiêng đầu thán phục, trong số đó phải kể đến những cái tên lừng lẫy như Vạn Lý Trường Thành tưởng chừng dài vô tận, Lăng mộ Tần Thủy Hoàng đầy bí ẩn hay Ngũ Nhạc Danh Sơn hùng vĩ… Bên cạnh đó, quốc gia này còn nổi tiếng bởi sở hữu rất nhiều pho tượng Phật khổng lồ để khách thập phương chiêm bái.

ly do bac kinh tro thanh vuong do cua trung quoc 3Bắc Kinh là địa điểm hấp dẫn khách du lịch không chỉ bởi có nhiều cảnh quan đẹp nổi tiếng mà đây còn là trung tâm thương mại với nhiều trung tâm hàng hiệu nổi tiếng, giá cả phải chăng… Trước đây, Bắc Kinh là vương đô của rất nhiều triều đại như như Kế, Yên, Liêu, Kim, Minh, Thanh,... Xung quanh vương đô này có khá nhiều câu chuyện lịch sử thú vị. Mời du khách cùng Viet Viet Tourism khám phá nhé!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất