Slider

Nằm trên đảo Hoành Cầm, thành phố Chu Hải, tỉnh Quảng Đông, Công viên Hải dương Chimelong (Chimelong Ocean Kingdom) được khai trương năm 2014, là công viên hải dương học lớn nhất thế giới với diện tích 132 hecta.

Chimelong Ocean Kingdom 3

Ngoài danh hiệu là công viên hải dương học lớn nhất thế giới, Chimelong Ocean Kingdom còn được công nhận với 4 kỷ lục khác là có mái vòm dưới nước, bể nuôi cá, trần vẽ và cửa sổ thủy cung lớn nhất thế giới. Mái vòm có chiều rộng tới 11,3m tạo không gian cho khách tham quan thoải mái đi lại khám phá thế giới đại dương với những sinh vật biển xung quanh. 

Chimelong Ocean Kingdom 4

Công viên này được chia thành 7 khu vực theo các chủ đề khác nhau, tương trưng cho 7 đại dương. Khối lượng nước ước tính lên tới hơn 48 triệu mét khối, bao gồm cả nước ngọt và nước mặn, là nơi nuôi nhiều loại động vật quý hiếm như cá heo đốm nhiệt đới, gấu biển, sứa nhiều màu, cá voi trắng...

Chimelong Ocean Kingdom 2

Công viên Hải dương Chimelong là một phần của khu liên hợp khách sạn cao cấp chuyên về chủ đề hải dương. Nơi đây còn nổi tiếng với đường hầm dài hơn 1km nối liền từ khách sạn sang thủy cung. Du khách có thể thỏa sức ngắm nhìn những chú cá tung tăng bơi lội như thể đang được đi bộ dưới đáy đại dương do bốn phía được ốp kính trong suốt. Ngoài thủy cung, Công viên Hải dương Chimelong còn có nhiều địa điểm vui chơi, nghỉ dưỡng như rạp xiếc, rạp chiếu phim 5D.

Chimelong Ocean Kingdom 1

Các công trình ngoài trời cũng được xây dựng rất hoành tráng như máng trượt nước từ trên cao mô phỏng hình hai chú hải cẩu hay bức trượng cá voi và sứa khổng lồ. Đặc biệt, vào buổi tối, trước khi kết thúc giờ tham quan, du khách sẽ được chứng kiến màn pháo hoa kết hợp âm thanh, ánh sáng hoành tráng trên một diện tích rộng lớn.

Giá vé vào cửa khá cao, mức giá thấp nhất là 350 NDT cho một người lớn, muốn chơi, bơi lặn với cá heo du khách phải trả thêm mức phí là 1.300 NDT... Nằm ở khu vực "cửa ngõ" của Trung Quốc đại lục và Hồng Kông - Macau nên Công viên Hải dương Chimelong đón lượng khách rất lớn từ cả 3 khu vực này cũng như khách quốc tế. 

Nếu du khách đang tìm kiếm một chuyến du lịch Trung Quốc thú vị cho những ngày hè của mình thêm ý nghĩ và sôi động thì hãy liên lạc ngay đến Viet Viet Tourism để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, tối ưu nhất cho hành trình của mình nhé!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất