Slider

 

Bắc Kinh, thủ đô của Trung Quốc, được biết đến với vẻ đẹp tuyệt vời của hoa anh đào. Mỗi năm, vào mùa xuân, thành phố này trở nên mê hoặc với hàng ngàn cây hoa anh đào nở rộ, tạo nên một cảnh tượng thần tiên và lôi cuốn. Nếu bạn đang có dự định đến Bắc Kinh, hãy chuẩn bị cho mình một trải nghiệmtuyệt vời bằng cách ngắm hoa anh đào nở tại thành phố này ngay bây giờ.

Beijing cherry blossom season2 1

Beijing cherry blossom season0

Mùa xuân là thời điểm hoa anh đào bắt đầu nở rộ tại Bắc Kinh, khi hàng triệu bông hoa trắng tinh khôi bao phủ khắp các công viên, con đường và khu vực công cộng. Cảnh sắc này mang đến một cảm giác thần tiên, như một bức tranh hoa anh đào sống động và mềm mại.

Hoa anh đào BK

Các vườn hoa, như Vườn hoa anh đào Tứ LinhVườn hoa anh đào Yuyuantan, là những địa điểm lý tưởng để chiêm ngưỡng hoa anh đào. Người ta có thể đi dạo trong khu vườn, tận hưởng hương thơm dịu nhẹ và màu sắc tuyệt đẹp của hoa anh đào. Bạn có thể chụp ảnh lưu niệm, tổ chức các buổi picnic dưới bóng hoa anh đào, hoặc đơn giản là ngồi dưới gốc cây, thư giãn và thưởng thức vẻ đẹp thiên nhiên.

Cherry blossoms in Beijing

Hoa anh đào không chỉ là biểu tượng của vẻ đẹp và tình yêu trong văn hóa Trung Quốc, mà còn mang ý nghĩa về sự phục hồi, sự sinh sôi và sự nở rộ của cuộc sống. Ngắm hoa anh đào nở tại Bắc Kinh sẽ đưa bạn vào một trạng thái tĩnh lặng, giúp bạn tìm lại sự cân bằng và tận hưởng những khoảnh khắc đẹp nhất của mùa xuân.

Beijing cherry blossom season

Đừng chần chừ nữa! Hãy tận dụng cơ hội hiếm hoi này để ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt đỉnh của hoa anh đào nở tại Bắc Kinh. Hãy lên kế hoạch cho chuyến đi của mình và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ trong mùa xuân này.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất