Slider

Lễ hội đếm ngược chào đón năm mới ở Hong Kong Lễ hội pháo hoa và đếm ngược chào đón năm mới ở Hong Kong (The Hong Kong New Year Fireworks and Countdown celebration) là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong năm.

Kẹo hồ lô ngọt trong cuộc sống người Bắc Kinh Hàng năm, khi thời tiết bắt đầu chớm lạnh, những xiên kẹo hồ lô được bày bán khắp các phố phường như lời mời hấp dẫn cho một mùa đông ngọt ngào. Ngày nay, kẹo hồ lô được bày bán quanh năm. Người ta nhớ đến Bắc Kinh không chỉ là một thành phố tuyệt đẹp và bề dày lịch sử mà còn bởi những viên kẹo hồ lô ngọt ngào và giản dị nhưng mang trong mình thông điệp lớn

thắng cảnh Hoàng Long1Du lịch Trung Quốc là một vùng đất  vô cùng rộng lớn, nhiều cảnh đẹp  và đa dạng,  nơi đây mang một nền văn hóa lâu đời, để lại vô số di tích lịch sử được UNESCO công nhận di sản thế giới.  Viet Viet Tourism xin giới thiệu 10 cảnh đẹp mà du  khách đi Tour  Du Lịch Trung Quốc không nên bỏ qua.

Những chiếc khóa tình yêu trên Thiên hạ đệ nhất KiềuNăm 2012, Trung Quốc đã vượt Mỹ và Đức để dẫn đầu thế giới về số người du lịch quốc tế - 83 triệu người với mức chi tiêu kỷ lục 102 tỉ USD cho du lịch nước ngoài.

pho thuong haiĐại lộ sở hữu rất nhiều ngôi nhà xây theo phong cách Art deco, có từ những năm 1920, 1930; khi Thượng Hải được mệnh danh là “New York của viễn Đông” và bến Thượng Hải được gọi là phiên bản phố Wall.

van-ly-truong-thanhDu lịch trung quốc đất nước có nền văn hóa lâu đời ,với nhiều di tích cổ kính,mà đặt biệt và độc nhất đó là Vạn Lý Tường Thành .Cửa ải là nơi hiểm yếu, trấn giữ biên giới của một nước. Thời Xuân Thu Chiến Quốc, các nước chư hầu thay nhau cát cứ, thiết lập quan ải, đặc biệt để ngăn chặn sự xâm lược của di tộc phương bắc, người Trung Quốc cổ đại đã xây dựng Vạn Lý Trường Thành.

Mê hồn chốn tiên cảnh ở miền Tứ XuyênYading, nằm ở hạt Đạo Thành, phía Tây Nam Tứ Xuyên là một trong những khu bảo tồn quốc gia đẹp nhất đất nước, thu hút rất nhiều du khách nước ngoài tới ngoạn cảnh, ghi lại những khoảng khắc đẹp, nhất là khi thu về.

Những chiếc khóa tình yêu trên Thiên hạ đệ nhất KiềuMột dãy khóa đã rỉ sét theo thời gian minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu của nhiều cặp tình nhân. 'Thiên hạ đệ nhất Kiều' nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Hãy cùng khám phá địa điểm thú vị này nhé!

Vạn lý trường thành - trung quốcTheo Tổ chức Du lịch Thế giới (WTO ), năm 2012, Trung Quốc đã vượt Mỹ để trở thành thị trường du lịch quốc tế lớn nhất về số lượng du khách và chi tiêu của họ ở nước ngoài.

một ngày ở phủ khai phongKhi mới lần đầu đặt chân đến đất nước đông dân nhất thế giới, tôi rất ngạc nhiên bởi sự ồn ào, náo nhiệt ngay khi vừa bước xuống sân bay Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc. Không khí chỉ thực sự dễ chịu hơn khi tôi bước chân ra ngoài và lên xe chở khách khá hiện đại để tiếp tục di chuyển đến điểm dừng chân đầu tiên là phủ Khai Phong trực thuộc tỉnh Hà Nam.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất