Slider

Trùng Khánh, một thành phố sôi động nằm ở phía tây nam Trung Quốc, nổi tiếng với hệ thống đường xá phức tạp và độc đáo. Nơi đây được mệnh danh là "thành phố 3D" hay "thành phố ma" vì những con đường uốn lượn ngoằn ngoèo, những tòa nhà chọc trời mọc san sát nhau và những cây cầu bắc qua các hẻm núi sâu hun hút.

Chongqing road system

Hệ thống đường xá ở Trùng Khánh được xây dựng trong nhiều thập kỷ, nhằm đáp ứng nhu cầu giao thông ngày càng tăng của thành phố. Do địa hình đồi núi hiểm trở, các kỹ sư đã phải sử dụng nhiều giải pháp sáng tạo để xây dựng những con đường an toàn và hiệu quả. Một số điểm nổi bật của hệ thống đường xá ở Trùng Khánh bao gồm:

  • Giao lộ vòng xoay "nút giao thông bát quái": Nằm ở trung tâm thành phố, giao lộ này là một trong những giao lộ phức tạp nhất thế giới với 8 lối ra và 8 lối vào.

Giao lộ vòng xoay nút giao thông bát quái 1

  • Đường cao tốc "rồng bay": Con đường này uốn lượn qua các dãy núi và thung lũng, tạo nên một khung cảnh ngoạn mục.

  • Cầu "nâng cao": Cây cầu này được thiết kế để nâng lên khi có tàu thuyền đi qua, giúp giảm tắc nghẽn giao thông.

Cầu chongqing china 1

Hệ thống đường xá ở Trùng Khánh không chỉ phục vụ cho nhu cầu giao thông mà còn là một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng. Nhiều du khách đến Trùng Khánh chỉ để tham quan hệ thống đường xá và trải nghiệm cảm giác lái xe trên những con đường uốn lượn ngoằn ngoèo.

chongqing china 1

Hệ thống đường xá ở Trùng Khánh là một minh chứng cho sự phát triển nhanh chóng của thành phố này. Trùng Khánh là một điểm đến độc đáo và thú vị dành cho những du khách yêu thích khám phá. Tuy nhiên, du khách cũng cần lưu ý đến những vấn đề về an toàn giao thông và ô nhiễm môi trường khi tham quan hệ thống đường xá ở đây.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất