Slider

mieu quy 4Thế giới tà thuật chứa nhiều điều thần bí với đủ thể loại bùa chú, bùa ngải khác nhau. Có những loại bùa được dùng như một “vật phẩm phong thủy” trong nhà để cầu may mắn, tài lộc, nhưng cũng có những loại bùa chỉ cần nhắc đến thôi đã thấy sự ma quái và ghê rợn, chẳng hạn như bùa Miêu Quỷ .

nhung bo phim co trang nha thanh 9Trong vài năm trở lại đây nhiều bộ phim truyền hình của Hoa ngữ khai thác rất tốt đề tài phim cổ trang, đặc biệt là các phim mang yếu tố lịch sử cao. Song song đó các bộ phim mang nội dung lịch sử về triều đại phong kiến cuối cùng của Trung Quốc là nhà Thanh cũng rất được quan tâm. 

co khong it phi tan phai thu tiet toi gia 4Nhờ vào địa vị vững chắc của Thiên tử, các thê thiếp trong hậu cung nhà vua thường được ví như những vị tiểu chủ nhân với thân phận cao quý và cuộc đời tưởng như vô cùng hoa lệ. Thế nhưng ít ai biết rằng, cuộc sống của họ ở chốn thâm cung rất bi thảm, thậm chí không ít những hậu phi cho đến lúc qua đời vẫn còn là trinh nữ.

6 phi tan nha thanh co ket cuc bi tham nhat 9Là vương triều phong kiến cuối cùng trong lịch sử Trung Hoa, không hề khó hiểu khi những giai thoại hậu cung của Thanh triều lại thường xuyên trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều tác phẩm phim ảnh. Thế nhưng ít ai biết rằng, ngoài đời thực, có không ít những vị phi tần đều đã trải qua cuộc sống bi thảm ngay cả khi được sủng ái hay bị thất sủng. 

ke hoang hau tu cat toc minh 5Thời gian gần đây, với sức ảnh hưởng của bộ phim cung đấu đang gây sốt là "Diên Hi công lược", cuộc sống hậu cung Nhà Thanh lại một lần nữa trở thành chủ đề được nhiều người vô cùng quan tâm và hứng thú. Trong đó có một chi tiết Kế Hoàng hậu "điên loạn" tự cắt tóc mình, phạm vào đại kỵ. Tại sao Kế Hoàng hậu cắt đi một phần tóc của mình - dù biết đó là đại kỵ theo phong tục Mãn Châu? Ít ai biết đằng sau là 3 ý nghĩa bất ngờ.

cac kieu toc va trang suc cua phi tan nha thanh 7Triều đình nhà Thanh là một trong những triều đại hùng mạnh, có ảnh hưởng nhất trong lịch sử Trung Hoa. Không chỉ các bậc vua chúa, phi tần thời này cũng dùng những loại phục sức rất đặc biệt và để kiểu tóc phù hợp nhằm thể hiện địa vị tôn quý của họ trong thời phong kiến. Hãy cùng Viet Viet Tourism khám phá nhé!

yeu to phong thuy va su lui bai cua 6 vuong trieu 2Nam Kinh là một thành phố lớn trong lịch sử và văn hóa Trung Hoa. Nam Kinh đã từng là kinh đô của 6 nhiều triều đại phong kiến. Thế nhưng, phong thủy bị trấn yểm đã biến Nam Kinh từ mảnh đất "vương khí thịnh" trở thành nơi chứng kiến sự lụi bại của cả 6 vương triều định đô tại đây.

tu dai my nam 2Trung Quốc quả thật là một trong những cái nôi của lịch sử và văn hóa phương Đông. Không chỉ sản sinh ra tứ đại mỹ nhân "nghiêng nước nghiêng thành" gồm có Vương Chiêu Quân, Điêu Thuyền, Tây Thi, Dương Quý Phi, Trung Hoa cổ đại còn có "thập đại mỹ nam" anh tuấn nho nhã, nổi tiếng tài hoa. 

nhung bai hoc ve xuan thu ngu ba 6Theo “Sử ký” ghi chép, “Xuân Thu Ngũ Bá” là chỉ 5 vị bá chủ thời Xuân Thu, bao gồm: Tề Hoàn Công, Tấn Văn Công, Tần Mục Công, Sở Trang Vương, Tống Tương Công. Mỗi nhân vật đều để lại một câu chuyện ý nghĩa đều là bài học đáng giá cho hậu nhân.

nhung loai vu khi loi hai nhat trong thoi tam quoc 12Tam quốc là thời kỳ phân tranh giữa 3 thế lực lớn là Ngụy - Thục - Ngô, đây là một trong những thời kỳ phân tranh quyết liệt nhất và cũng là nơi sản sinh ra nhiều nhân tài bậc nhất trong lịch sử Trung Quốc. Họ sở hữu những vũ khí huyền thoại, được miêu tả là có uy lực và khả năng vô cùng đặc biệt.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất