Slider

nhung lan huynh de tuong tan 3Theo quan niệm truyền thống của người Trung Quốc, những gia đình đông con cháu là gia đình có phúc. Tuy nhiên, đối với Hoàng tộc Trung Hoa xưa thì chính điều này lại hình thành nên nguồn cơn của các cuộc đấu đá đầu rơi máu chảy. Tất cả chỉ vì tranh ngôi đoạt vị.

hoang hau gian diu voi anh re 3Âu cũng là lẽ trời, ở đời làm chuyện gì cũng phải tính trước tính sau. Đó có lẽ là nguyên tắc vận hành trường cửu của đạo lý làm người, dù ở thời đại nào đi chăng nữa cũng nên tuân theo. Cái kết của vị Hoàng hậu vô đạo này là một minh chứng cho việc: Quả báo không chừa bất kỳ ai!

tieu hoang hau 5Là mỹ nhân không chỉ khiến trái tim của 6 vị quân vương mê mẩn mà còn khiến "hoa nhường nguyệt thẹn". Vậy nhưng cuộc đời của mỹ nhân này cũng lắm nỗi gian truân. Người phụ nữ đó là Tiêu Hoàng hậu, sinh sống vào thời kỳ cuối của Nam Bắc triều trong lịch sử Trung Quốc.

moi tinh dong tinh cua tran kieu hoang hau 4Có lẽ sự cô đơn hiu quạnh chốn hậu cung Trung Hoa đã khiến bậc mẫu nghi thiên hạ như Trần Kiều Hoàng hậu nảy sinh tình cảm với chính Sở Phục. Nhiều sách sử xưa chép rằng, bà thậm chí còn cho Sở Phục mặc quần áo của nam giới và 2 người họ ngày ngày gần gũi bên nhau, sống chẳng khác nào vợ chồng chốn hậu cung.

cuoc doi 5 ba vo cua pho nghi 7Phổ Nghi - vị hoàng đế cuối cùng của các triều đại phong kiến Trung Hoa có một số phận long đong: Lên ngôi, bị phế rồi lại được quân Nhật đưa lên ngôi, bị lưu đày, ngồi tù, rồi được Chính phủ Trung Quốc biệt đãi; có 5 người vợ nhưng vẫn không có con nối dõi. Các bà vợ của ông cũng chính là những hoàng hậu, quý phi cuối cùng của triều đại phong kiến Trung Quốc.

thuc phi van tu 2Thục phi Văn Tú (1909 -1953) là một phi tần của Tuyên Thống Đế Phổ Nghi, vị Hoàng đế cuối cùng của triều đại nhà Thanh cũng như chế độ quân chủ trong lịch sử Trung Quốc. Bà cũng là người đầu tiên và duy nhất trong lịch sử phong kiến Trung Hoa dám ly hôn với Hoàng đế đã khiến nhiều người phải nhớ đến bà với cái tên "Hoàng phi cách mạng”.

Hoang hau da den duy nhat trong lich su Trung Hoa 3Lịch sử phong kiến Trung Quốc ghi nhận một người duy nhất có nguồn gốc Châu Phi, xuất thân nghèo hèn nhưng lại trở thành Hoàng hậu nhà Đông Tấn vì lý do đặc biệt. Vị hoàng hậu đặc biệt này là ai? Mời du khách cùng Viet Viet Tourism tìm hiểu nhé!

sung khanh hoang thai hau 1Trong thời gian gần đây, hai bộ phim cung đấu là "Diên Hi công lược" và "Hậu cung Như Ý truyện" đang được nhiều khán giả quan tâm theo dõi. Cả hai bộ phim đều nói về thời Càn Long Đế và có điểm chung là vị Thái hậu cao cao tại thượng được Càn Long thập phần kính trọng chỉ là người mẹ nuôi. Vậy trong lịch sử điều này có phải là sự thật? Viet Viet Tourism sẽ giải đáp cho du khách ngay sau đây.

3 khac tinh cua hoa than 5Được xem là một trong những đại tham quan khét tiếng hàng đầu trong lịch sử Trung Hoa, tên tuổi của Hòa Thân thường gắn liền với vô số những mánh lới hốt bạc từ thiên hạ. Nhưng trên chính trường, có 3 "khắc tinh" khiến tham quan họ Hòa phải e dè.

co vay 4Cầm, Kỳ, Thi, Họa là 4 bộ môn nghệ thuật văn hóa cổ xưa. Trong đó Kỳ chính là chỉ về Vi Kỳ, có nghĩa là cờ vây. Có thể nói, cờ vây đã có "sức sống phi thường" là do luật chơi của cờ vây cực kỳ đơn giản, đơn giản đến mức không ngờ. Cờ vây là một trò chơi trên bàn cờ và là môn thể thao trí tuệ dành cho hai người chơi.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất