Slider

la dong tan 4Trong hệ thống thứ bậc của đạo Lão ở Trung Quốc có 8 vị tiên bất tử và được coi là biểu tượng của sự trường sinh, những điềm lành, sự hiện diện của Bát Tiên đem đến bình yên và hạnh phúc cho gia chủ. Bài viết này sẽ kể về một vị tiên trong "Bát Tiên", đó là "Lã Động Tân".

xem tuong so coi boi online 3Trong thời kỳ cổ đại, Trung Quốc đã được xem là quốc gia nổi tiếng nhất thế giới về bói toán và thuật tướng số. Và khi xã hội phát triển, thời đại công nghệ số bùng nổ, người dân Trung Quốc cũng chuyển sang một xu thế mới là xem bói, đoán tướng số online.

thuat tuong so 6Trung Quốc là một đất nước có nền văn minh cổ đại với bề dày lịch sử đến 5.000 năm. Trong suốt chặng đường lịch sử huy hoàng thì tướng thuật đã được hình thành từ văn hoá truyền thống cổ đại Trung Quốc và cũng sở hữu một cội nguồn lịch sử sâu xa. Thuật xem tướng đã được ra đời và thịnh hành trong dân gian từ cổ xưa cho đến thời hiện đại ngày nay.

bua lo ban 3Có rất nhiều lời đồn thổi về các loại bùa ngải có thể giúp người dùng may mắn, phát tài và khiến người bị ếm mất ăn mất ngủ, thậm chí kiệt quệ mà chết. Bùa Lỗ Ban trong xuất xứ từ Trung Hoa cũng là một trong những loại bùa chú có sức mạnh đáng sợ ấy.

ruou do to 2Tết Nguyên Đán là một dịp trọng đại nhất trong năm đối với người Trung Quốc. Những người con xa xứ, dù đi đâu về đâu đến ngày này đều trở về nhà đoàn tụ đón năm mới. Ngoài việc ăn một bữa cơm tất niên, đốt một bánh pháo, cổ nhân còn có một tập tục là cả nhà cùng uống một thứ rượu tên là "Đồ Tô".

den long trung hoa 1Đèn lồng là một trong những hình ảnh đặc trưng tại các dịp lễ hội ở Trung Quốc và nhiều quốc gia Châu Á. Chúng không chỉ thể hiện tài năng thẩm mỹ, mà còn mang ý nghĩa tượng trưng cho không khí lễ hội và sự đoàn tụ.

13 quan diem tam linh trong tet nguyen dan 6Tết Nguyên Đán là một lễ hội hoành tráng và quan trọng nhất của Trung Quốc. Vào thời điểm này người dân ở đất nước này đã tổ chức rất nhiều sự kiện, hoạt động để đón chào một năm mới lại đến. Bên cạnh đó thì các quan điểm tâm linh trong Tết Nguyên Đán ở Trung Quốc cũng khá thú vị. Hãy cùng Viet Viet Tourism tìm hiểu nhé!

vat pham trang tri ngay tet o trung quoc 1Tết Nguyên Đán là một lễ hội hoành tráng và quan trọng nhất của Trung Quốc. Vào thời điểm này người dân ở đất nước này sẽ trang trí cho ngôi nhà của mình với những vật phẩm đặc trưng ngày tết. Hãy cùng Viet Viet Tourism tìm hiểu nhé!

quai thu nian 3Vào dịp Tết Âm lịch, người Trung Quốc thường trang hoàng nhà cửa với câu đối, treo đèn lồng đỏ và đốt pháo nổ đì đùng để ăn mừng. Tuy nhiên, những tục lệ này không đơn thuần chỉ nhằm cầu may. Lý do người Trung Quốc có ngày Tết Nguyên đán bắt nguồn từ một truyền thuyết hàng nghìn năm trước về quái thú Nian.

hieu trang thai hoang thai hau 3Tại Trung Hoa cổ đại, cổ nhân vì tin vào quan niệm "trần sao âm vậy" nên rất coi trọng việc an táng. Đây cũng là lý do mà nhiều nhân vật có quyền thế thời xưa thường cất công xây cho mình một nơi an nghỉ bề thế với nhiều đồ vật tùy táng rất có giá trị. Tuy nhiên vào thời đại nhà Thanh, có một người phụ nữ quyền lực nhưng vẫn phải chịu cảnh không nơi an táng trong gần 4 thập kỷ. 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất