Slider

nguyen nhan vua nha thanh deu mat vao mua dong 3Nhà Thanh là triều đại phong kiến cuối cùng trong lịch sử Trung Quốc. Thanh triều có tổng cộng có 12 vị hoàng đế, thời gian trị vì là 268 năm. Các vị hoàng đế quyền lực cũng giống như những người dân bình thường cũng có “sinh lão bệnh tật”. Có một điều kỳ lạ là 12 vị Hoàng đế này đa phần đều băng hà vào mùa đông. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng Viet Viet Tourism tìm lời giải đáp nhé!

nhung mon ngon cua quy chau 4Quý Châu ở Trung Quốc là vùng đất nghèo và heo hút với hàng chục dân tộc thiểu số, các món ăn chủ đạo ở đây là các món dân dã chứ không phải các món sang chảnh trên bàn tiệc. Có những món đặc sản của Quý Châu mà ngay cả dân bản xứ Trung Quốc cũng không biết đến. Đó là những món nào? Mời du khách cùng Viet Viet Tourism khám phá nhé!

y phuc nu gioi nha minh 9Du khách là người ưa thích những bộ phim cổ trang Trung Quốc liệu có khi nào muốn tìm hiểu trang phục qua các triều đại phong kiến xưa, đặc biệt là y phục dành cho nữ giới trong triều đại Nhà Minh? Hôm nay Viet Viet Tourism giúp du khách thực hiện điều này! Mời các du khách tham khảo nhé!

tong huy tong dan ap phat giao 4Cổ nhân có câu: “Lưới trời tuy thưa mà khó lọt”, tự cổ chí kim, tất cả những người cầm quyền từng đàn áp Phật Pháp đều gặp quả báo, như Bắc Ngụy Thái Vũ Đế, Bắc Chu Vũ Đế, Đường Võ Tông và Hậu Chu Thế Tông. Không chỉ có bốn vị đế vương này là từng bức hại Phật Pháp, trong lịch sử còn có một vị hoàng đế khác là Tống Huy Tông.

tong do tong 2Vào cuối thời Nam Tống, triều đại này nghênh đón một vị hoàng đế thiểu năng bắt nguồn từ một chén thuốc phá thai giả, đó là Tống Độ Tông. Lúc này, nhà Tống đang ở vào thế bị vây hãm, lãnh thổ ngày càng bị thu hẹp, đại quân Mông Cổ đang ngày đêm lăm le xâm lược. Thấy rõ kết cục định trước của vương triều như mặt trời sắp lặn, dưới sự “nỗ lực” của Tống Độ Tông, triều đại này càng trượt nhanh trên đà diệt vong.

cafe keo bong 3Đến với Thượng Hải, du khách sẽ được thỏa thích khám phá rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và dừng chân mua sắm ở những trung tâm thương mại. Và sau khi mỏi chân khi vi vu trong thành phố, du khách có thể ghé qua Mellower Coffee vừa thưởng thức tách cafe thơm ngon, vừa có được những tấm ảnh đẹp lung linh.

co luan hoa hieu cong chua 1Cố Luân Hoà Hiếu Công chúa là Hoàng nữ thứ 10 và nhỏ nhất của Thanh Cao Tông Càn Long Đế trong lịch sử Trung Quốc. Bà nổi tiếng là một trong những người con gái được Càn Long Đế yêu thương nhất. Dù là con gái do một phi tần sinh ra, song bà vẫn được ban phong hiệu "Cố Luân Công chúa", danh hiệu chỉ dành cho con gái của Hoàng hậu.

cac mon an cua lieu chau 4Mỗi vùng đất ở Trung Quốc đều mang một nền ẩm thực đặc sắc riêng, đặc biệt đến thành phố Liễu Châu du khách sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc trưng của mảnh đất xinh đẹp này. Những món ăn ở nơi đây có sự hội tụ đầy đủ từ hương, sắc, vị đến cách bày biện, trang trí vô cùng ấn tượng.

cuong thi 4Trong văn hóa dân gian Trung Hoa có nhiều giai thoại rùng rợn, ly kỳ về cương thi. Theo truyền thuyết, cương thi là xác chết không bị thối rữa, sau khi bị yểm bùa sẽ "sống lại" vào buổi tối.

quai vat trong truyen thuyet trung quoc 15Văn hóa Âu Mỹ ngập tràn những truyền thuyết về quái vật người sói, ma cà rồng, ma quỷ,... thì ở Châu Á, thần thoại Trung Hoa cũng không hề kém cạnh với rất nhiều những sinh vật được miêu tả rất rùng rợn. Những sinh vật này đã tồn tại trong các câu chuyện dân gian, đi vào văn hóa truyền thống của người Hoa hàng ngàn năm.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất