Slider

cung nu xua so hoang de sung hanh 4Trong xã hội phong kiến Trung Hoa, cung nữ thường bị xem là tầng lớp nô bộc và sở hữu cuộc sống hết sức cực khổ. Cũng bởi vậy mà có không ít người cho rằng, những cung nhân này chỉ cần may mắn lọt vào mắt xanh của Hoàng đế là có thể nhanh chóng một bước lên mây. Thế nhưng trên thực tế, hầu hết các cung nữ thời bấy giờ đều rất sợ hãi việc được nhà vua sủng ái. Vậy liệu rằng đâu là nguyên nhân khiến họ khước từ và e dè trước cơ hội đổi đời hiếm có này?

cuoc doi de nhat ky nu tran vien vien 5Trong xã hội xưa, một người phụ nữ đẹp, tài sắc vẹn toàn sẽ là niềm mong mỏi của không ít đàn ông. Tuy nhiên, nếu như "lọt vào mắt xanh" của tất cả những người quyền lực thì có lẽ, số phận của họ sẽ rất "thảm". Trần Viên Viên chịu tiếng oan một đời chỉ vì bản thân xinh đẹp, giỏi giang và vì chính nàng, một cuộc chiến đã nổ ra.

vo tac thien khong co con rieng voi nam sung nao 5Võ Tắc Thiên là vị nữ Đế duy nhất được công nhận của lịch sử Trung Hoa. Võ Tắc Thiên lúc sinh thời dù có công những cũng có tội. Và một trong số những "vết đen" khiến bà nhận nhiều chỉ trích nhất chính là việc công khai nạp nhiều nam sủng vào hậu cung để thỏa mãn thú vui. Tuy nhiên, Võ Tắc Thiên lại không có bất cứ người con riêng với nam sủng nào.

am thuc quang tay 4Mỗi khi nhắc tới những địa danh tươi đẹp của đất nước Trung Quốc thì không thể thiếu cái tên "Quảng Tây". Không chỉ có nhiều địa điểm đẹp, ẩm thực nơi đây cũng hấp dẫn vô cùng. Khám phá ẩm thực Quảng Tây sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị cho bất kỳ ai. Đây không chỉ là một hành trình mỹ vị mà còn là một hành trình khám phá văn hóa đầy hứa hẹn.

doi dua trong van hoa trung hoa 6Có mặt khắp nơi bởi sự phổ biến của ẩm thực Châu Á, đôi đũa là dụng cụ ăn uống được lựa chọn ở Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam trong hàng ngàn năm. Chúng được sử dụng đầu tiên ở Trung Quốc, sau đó mới được giới thiệu đến các khu vực khác trên thế giới. Đũa được coi là tinh hoa văn hóa Trung Quốc và đại diện cho nền văn minh phương Đông. 

cac mon an trong dip tet nguyen dan 4Tết Nguyên Đán là cái Tết quan trọng và được ăn mừng lớn nhất ở Trung Quốc. Và một trong những bước chuẩn bị đón năm mới của người Trung Quốc là chuẩn bị các món ăn hay những bữa tiệc đầy ý nghĩa để đưa tiễn mọi điều xấu xa và rước nhiều lộc, nhiều điều may mắn về nhà.

cac loai banh trung thu duoc ua thich nhat 21Bánh nướng là một phần không thể thiếu trong mỗi dịp Tết Trung thu. Tuy nhiên, để làm mới loại bánh truyền thống này, một số cửa hàng tại Trung Quốc đã sáng tạo ra nhiều loại bánh với phần nhân độc lạ. Mỗi loại bánh mang một hương vị riêng lấy lòng được rất nhiều thực khách.

kien truc phat giao tai cac ngoi chua 7Kiến trúc Phật giáo tại các ngôi chùa ở Trung Quốc bao gồm sự dung hợp của luận lý tôn giáo và văn hóa dân tộc tạo nên một phong cách thống nhất, tập hợp những kỹ thuật kiến trúc và mỹ thuật tạo hình kết tinh thành tập đại thành của nền kiến trúc nghệ thuật tôn giáo và là điểm nhấn sáng chói trong nghệ thuật kiến trúc nhân loại.

4 vi danh y 3Trong lịch sử nền y học Trung Hoa truyền thống, có bốn vị danh y nổi tiếng là: Biển Thước, Hoa Đà, Tôn Tư Mạc và Lý Thời Trân. Mỗi người lại sở hữu một phương pháp chữa bệnh vô cùng độc đáo, kỳ lạ, khiến người đời nay không sao lý giải nổi.

2 bi mat ve ung chinh 4Mỗi khi nhắc tới Ung Chính - Hoàng đế thứ 5 của nhà Thanh trong lịch sử Trung Hoa phong kiến, hậu thế không thể bỏ qua hai bí mật nổi tiếng xoay quanh cuộc đời ông. Đó là chuyện Ung Chính kế vị Khang Hy và nguyên nhân ông qua đời với thi thể không đầu. Mòi du khách cùng Viet Viet Tourism khám phá nhé!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất