Slider

bi quyet lam dep cua tu dai my nhan trung hoa 7Trong lịch sử Trung Hoa cổ đại xuất hiện rất nhiều mỹ nhân hữu nhan sắc "chim sa cá lặn, hoa nhường nguyệt thẹn". Những giai thoại về cuộc đời cũng như những bí quyết làm đẹp của các nàng đến bây giờ vẫn được dân gian truyền miệng và áp dụng cho đến tận ngày nay. 

2 ong vua noi danh bun xin 6Nói về chuyện chi tiêu, các vị hoàng đế thường bị kêu ca, lên án, thậm chí nguyền rủa vì thói xa hoa, phung phí. Thế nhưng, trong lịch sử Trung Hoa cũng có một số đấng quân vương cực kỳ tiết kiệm, đến mức bủn xỉn. Trong số họ có cả những bậc minh quân. Mời du khách cùng Viet Viet Tourism tìm hiểu xem họ là ai nhé! 

nhung nghich ly trong phim vu chinh 3Cứ mỗi lần phim Vu Chính lên sóng màn ảnh nhỏ, khán giả luôn tò mò liệu “biên kịch vàng” sẽ dùng chiêu trò gì để thu hút sự chú ý. Bên cạnh chiêu đảo lộn chính phụ, phát ngôn sốc, dìm hàng đối thủ, ông còn bị chỉ trích là thường xuyên xuyên tạc lịch sử Trung Hoa.

chuyen tai gia cua cac cong chua trung hoa 3Xã hội Trung Hoa xưa quan niệm: “Tại gia tòng phụ, xuất giá tòng phu, phu tử tòng tử”, vậy việc tái giá - lấy chồng lần hai đối với phụ nữ Trung Quốc, đặc biệt là các vị công chúa trong hoàng cung có phải là một điều bị ngăn cấm? Mời du khách cùng Viet Viet Tourism tìm hiểu nhé!

nghi phuong cong chua 3Nhắc đến chính sách hòa thân, nhiều người thường nhớ đến Vương Chiêu Quân, một trong tứ đại mỹ nhân thời xưa của Trung Quốc. Nhiều ghi chép về Vương Chiêu Quân khiến nhiều người lầm tưởng về chính sách hòa thân. Thực tế, ngoài những điểm được tô vẽ, chính sách hòa thân khiến rất nhiều nàng công chúa đau đớn, khổ sở đến cuối đời. Nghi Phương cũng là một nàng công chúa có số phận bi thảm như vậy.

8 hoang de co thoi tri vi ngan 10Suốt chiều dài lịch sử phong kiến Trung Hoa từng chứng kiến những vị Hoàng đế có thời gian trị vì đất nước vô cùng ngắn ngủi. Trong đó có 8 Hoàng đế ở ngôi chẳng tới 2 tháng, cá biệt có người chỉ làm vua chưa đầy 1 ngày. Mời du khách cùng Viet Viet Tourism tìm hiểu xem họ là những ai nhé!

so phan bi thuong cua tan thanh cong chua 4Mẹ mất ngay từ khi lên 3 tuổi, mối tình đầu lỡ duyên, mối tình thứ hai sớm âm dương cách biệt, thường xuyên bất hòa với người chồng cuối cùng, và qua đời ở tuổi 30... Đó là những điều xót xa người ta vẫn hay nhắc đến khi nói về số phận bi thương của Tân Thành công chúa thời nhà Đường trong lịch sử Trung Hoa. 

nhung cong chua nha duong noi tieng 9Trong lịch sử Trung Hoa, triều đại nhà Đường kiến quốc kéo dài 289 năm, có 21 vị Hoàng đế đã sinh hạ ra vô số cô công chúa. Trong số họ có người sở hữu dung mạo đẹp tựa nghiêng nước nghiêng thành. Có người đanh đá điêu ngoa, nhưng cũng có người thấu tình đạt lý… Công chúa mặc dù nhiều nhưng những người thật sự đáng để được nhắc chỉ có 8 vị. Mời du khách cùng Viet Viet Tourism tìm hiểu xem họ là ai nhé!

luu ngoc nuong 2Lưu Ngọc Nương sinh tại Thành An, vùng Ngụy Châu vào giai đoạn cuối nhà Đường, là vợ của vua Trang Tông Lý Tồn Úc. Bà là thành viên của hoàng thất, lại là mẫu nghi thiên hạ nhưng với sự tham lam vô độ và bản tính keo kiệt, bủn xỉn của mình đã góp phần đẩy triều đại nhà Hậu Đường đến bờ vực sụp đổ.

cong chua danh ghen luu danh su sach 4Nghi Thành là một trong các vị công chúa trong thời nhà Đường rất được vua cha chiều chuộng. Cô cũng có một gia đình êm ấm. Thế nhưng, cuộc sống yên bình chẳng được bao lâu thì Nghi Thành công chúa phát hiện chồng có những biểu hiện lạ khi luôn tỏ ý bất mãn với vợ. Chẳng mấy khó khăn, nàng nhanh chóng phát hiện chồng mình đang dan díu cùng một ả người hầu xinh đẹp. Vậy là một trận đánh ghen kinh hoàng diễn ra, nổi tiếng đến mức lưu danh sử sách.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất